Rikkeisoft

GIỚI THIỆU

Thành lập năm 2012, Rikkeisoft đang nỗ lực trên lộ trình trở thành Tập đoàn Công nghệ số 1 Việt Nam. Rikkeisoft hiện nay với lực lượng hơn 1.500 nhân sự và hướng tới mục tiêu 10.000 nhân sự vào năm 2025.

Rikkeisoft có trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh và Công ty tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nhật Bản và đang mở rộng sang các quốc gia khác, tiến tới hiện thực hóa chiến lược toàn cầu. 

Tòa nhà Handico Tower – Nơi đặt trụ sở Rikkeisoft Hà Nội
Tòa nhà Thông tấn xã – Nơi đặt trụ sở Rikkeisoft Đà Nẵng
Tòa nhà Hàng hải miền Nam – Nơi đặt trụ sở Rikkeisoft HCM
Nơi đặt trụ sở Rikkeisoft Osaka, Nhật Bản

Nơi đặt trụ sở Rikkeisoft Nagoya, Nhật Bản

Hai lĩnh vực chính của Rikkeisoft là IT Outsourcing và Product.

  • Trong mảng IT Outsourcing, Rikkeisoft là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại thị trường Nhật Bản, là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất góp mặt trong danh sách TOP 100 Best Venture 2020, được ghi nhận là doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, có nhiều đóng góp và đem lại sức sống cho nền kinh tế Nhật Bản.

Không dừng lại ở đó, Rikkeisoft đang trong lộ trình chinh phục thị trường Âu Mỹ cũng như một số thị trường khác tại Đông Á.

  • Với quy mô hàng trăm nhân sự hoạt động trong nhóm phát triển sản phẩm, Rikkeisoft đang có các công ty con là Rikkei AI (Công ty chuyên về Trí tuệ Nhân tạo, Internert of things); Ribotics (Công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất và phát triển Robot) với mục tiêu không chỉ là thị trường Việt Nam mà còn là nâng tầm và khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế; Rikkei Digital (Công ty chuyển đổi số, trong hệ sinh thái Technology – Digital Transformation – Education – Venture Capital của Rikkeisoft); Rikkeisoft Academy (Học viện Công nghệ thông tin Rikkei).

Trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, Rikkeisoft luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm có tính sáng tạo, đảm bảo chất lượng cao và góp phần đóng góp cho sự phát triển của đất nước và xã hội. Cùng với đó, Rikkeisoft cam kết xây dựng một môi trường tạo hứng thú làm việc cho CBNV và giúp bản thân mỗi người ngày một phát triển.

Trên lộ trình phát triển, Rikkeisoft xác định tầm nhìn trở thành Tập đoàn Công nghệ số 1 Việt Nam.

Cùng quyết tâm thực hiện Sứ mệnh Nâng tầm giá trị Việt bằng những mục tiêu cụ thể:

  • Kiến tạo các giá trị vượt trội cho khách hàng
  • Tập trung phát triển con người, mang đến sự thịnh vượng cho từng thành viên.
  • Mang lại lợi nhuận bền vững và liên tục tăng trưởng.
  • Đóng góp các giá trị nhân văn, thúc đẩy vào sự phát triển phồn vinh của xã hội và đất nước.

Bên cạnh đó, Rikkeisoft cũng rất chú trọng đến hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa Rikkeisoft được xác định bởi 5 Giá trị cốt lõi, đó là : KHÁT VỌNG CẦU TIẾN SÁNG TẠO TẬN TÂM CHIA SẺ.